POU – THUÊ NGOÀI PHÒNG MARKETING

Giới thiêu:

ĐH Thái Bình Dương (POU) là Là trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng phi lợi nhuận đầu tiên trên cả nước. POU cung cấp cho người học các chương trình đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc (hệ chính quy, vừa học vừa làm, chương trình liên thông hoàn chỉnh đại học), giúp người học nhiều lựa chọn học tập phù hợp nhất với bản thân.

Vấn đề là đội ngũ của POU không hề có ai có kinh nghiệm về Marketing, trong khi đó, việc tuyển dụng đòi hỏi thời gian lâu dài. Đã từng hợp tác với Your Business về bộ nhận diện thương hiệu từ năm 2014, lần này, POU lại quyết định tiếp tục chọn Your Business để cộng tác cho hoạt động nhằm quảng bá  POU trong năm 2016

Giải pháp:

Với quyết tâm thay đổi và hoàn thiện POU, YB đã xác định

 • “POU – Nay đã đổi thay”, là thông điệp truyền thông xuyên suốt trong rất nhiều hoạt động nhằm hằm đem đến không khí mới cùng nhiều dự án táo bạo, sáng tạo, đầy nhiệt huyết tinh thần trong việc giảng – dạy.
 • Chúng tôi xây dựng 1 bộ kế hoạch Marketing trong vòng 12 tháng hoàn chỉnh để có hay không Your Business tham dự, đội ngũ của POU vẫn có thể tự triển khai.
 • Your Business tập trung vào triển khai 1 chương trình đầu tiên mang tên “Chung tay giúp đỡ trường xưa” trong quý 1/2016.
  • Nội dung: Sinh viên của trường được chia thành những nhóm nhỏ theo từng trường PTTH mà các em đã từng học. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, các em sẽ trở về trường xưa vào dịp nghỉ Tết để thực hiện một dự án nhỏ giúp đỡ trường xưa trị giá 10 triệu đồng.
  • Với ý tưởng này, chỉ cần 400 triệu, nhà trường sẽ tạo ra 1 hoạt động ý nghĩa cho sinh viên, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền vững với 40 trường cấp 3 trên địa bàn miền Trung.

Kết quả:

Dự án “Chung tay giúp đỡ trường xưa” đã thành công vang dội!

 • Ngay từ Lễ Ra Quân, dự án đã thu hút sự ủng hộ nhiệt thành và sự tham gia mạnh mẽ từ đội ngũ Giảng viên – Sinh viên của trường. Hàng loạt tin tức được giăng khắp các trang thông tin của Trường, mạng xã hội Facebook bùng nổ hình ảnh của các bạn trẻ năng động hào hứng tham gia chỉnh trang, xây dựng ngôi trường cấp 3 của mình thêm đẹp.
 • 40 Dự án đã được phê duyệt và hoàn thiện để bàn giao cho các trường THPT, chỉ với 400 triệu đồng. 139 Sinh viên cùng 20 giảng viên đã nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng POU năng động trẻ trung tràn đầy tình thânVà đây cũng là cơ hội quảng bá POU tại các trường cấp 3 tại địa phương, xây dựng mối quan hệ lâu bền để phục vụ tuyển sinh năm 2016.

Có vấn đề về Marketing cần tư vấn

Gọi ngay

  Bạn nên biết

  XÂY DỰNG WEBSITE – ĐẸP THÔI KHÔNG ĐỦ

  Khi nói đến việc làm 1 trang web, phần lớn SME đều dùng từ “thiết kế website”. Điều đó có nghĩa rằng, đối với các SME, cứ website trông thật [...]