Toàn Cầu Visa – Outsourced Marketing

Vấn đề của doanh nghiệp

Toàn Cầu Visa là một SME cung cấp dịch vụ tư vấn visa định cư và du lịch, thu hút khách hàng chủ yếu qua các kênh digital marketing.

Trước khi đến với Your Business. Toàn Cầu Visa đã có website, facebook và tự thực hiện hoạt động quảng cáo Google Ads và Facebook nhưng cảm thấy rằng họ chưa thực sự hiệu quả trong hoạt động này.

Việc kinh doanh của Toàn Cầu Visa lúc này có dấu hiệu chững lại, mặc dù họ đã có thời gian tăng trưởng tốt.

Toàn Cầu Visa cũng đã làm việc với một vài agency trước đó. Tuy vậy, họ cảm thấy chưa hài lòng vì dường như các agency chỉ bán “kênh truyền thông” trong khi họ cần 1 chiến lược Marketing tổng thể để nâng tầm doanh nghiệp.

www.toancauvisa.com

Dịch vụ cung cấp: Digital Marketing

Chúng tôi nghiên cứu các số liệu và đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của Toàn Cầu Visa

Điểm mạnh của họ là nội dung marketing rất tốt, với nhiều chuyên gia am hiểu trong ngành nghề đã biến trang web của họ thành một trang blog cá nhân sinh động.

Tuy nhiên, điểm yếu của họ là không có định vị thương hiệu rõ ràng. Vì vậy, người xem trang web và Facebook luôn có cảm giác họ là một nhóm cá nhân hiểu biết hơn là một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực này

Mặt khác, trang web của họ không được tối ưu hóa về giao diện, nội dung. Hệ thống quảng cáo Google và Facebook cũng không được tối ưu hóa.

Vì vậy, chúng tôi giúp họ:

Định vị lại doanh nghiệp trở thành “Chuyên gia tư vấn hàng đầu đối với các ca visa khó”

Xây dựng lại trang web với giao diện thân thiện & chuyên nghiệp hơn:

  • Tối ưu hóa quảng cáo Facebook
  • Tối ưu hóa quảng cáo Google Adwords
  • Tổ chức hoạt động SEO

Kết quả công việc:

Số cuộc gọi của Toàn Cầu Visa trong tháng đầu tiên đã tăng lên 50% so với trước đó. Chi phí marketing của họ có hiệu quả hơn 200%.

Toàn Cầu Visa đã nâng doanh số lên gấp đôi sau 6 tháng triển khai và vẫn đang tiếp tục phát triển hơn nữa.

Có vấn đề về Marketing cần tư vấn

Gọi ngay

    Bạn nên biết

    XÂY DỰNG WEBSITE – ĐẸP THÔI KHÔNG ĐỦ

    Khi nói đến việc làm 1 trang web, phần lớn SME đều dùng từ “thiết kế website”. Điều đó có nghĩa rằng, đối với các SME, cứ website trông thật [...]