MASASHI – SOÁI CA ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Masashi Nozaki là thực tập sinh từ Nhật Bản đã làm việc cho Your Business trong tháng 12/2016. Trong tháng này, rất nhiều KH mới của Your  Business vô cùng ngạc nhiên khi làm việc cùng với một Account Manager rất ư “soái ca”, lại cực kỳ năng động và trẻ trung.

Masashi Nozaki 25 tuổi, tốt nghiệp University of York tại Vương Quốc Anh, hiện tại là quản lý kinh doanh tại tập đoàn Daiichi Nhật Bản. Tuy chỉ mới có 3 năm kinh nghiệm, Masashi là một ngôi sao đang lên của tập đoàn và đã được lựa chọn để thực tập tại nước ngoài.

Cùng với Hoàng An – Account Manager của Your Business, Masashi đã trải qua 1 tháng rất thú vị tại Your Business trong vai trò Tư vấn Marketing cho khách hàng. Công việc của anh là gặp gỡ khách hàng, tư vấn chiến lược marketing và ký kết hợp đồng.

Masashi chia sẻ “Đây quả là một kinh nghiệm thật tuyệt vời. Your Business là một công ty trẻ trung, năng động và không khí thân thiện như một gia đình. Tôi thấy mình là một phần trong đó.”

 

img_5826

 

Anh cũng chia sẻ thêm: “Ở Your Business, điều tôi học được lớn nhất là mô hình Inbound Marketing thực sự rất hiệu quả. Là người tìm kiếm khách hàng nhưng tôi và Hoàng An hoàn toàn không phải gọi đi một cuộc điện thoại nào, tất cả khách hàng đều chủ động tìm đến chúng tôi. Nó hoàn toàn khác với mô hình của Dai-ichi, chúng tôi liên tục phải gọi ra và nhiều khi gây khó chịu cho khách. Tôi nghĩ đó lý do vì sao khách hàng của Your Business rất thích cách làm của họ. Ai mà không thích ngồi yên mà vẫn có khách hàng kia chứ”.

z547938752238_b2027999a155192651578ce58dab7c62
Masashi và Hoàng An

Masashi tin tưởng rằng anh sẽ có thể áp dụng mô hình Inbound Marketing khi trở về Dai-ichi. “Tôi chắc chắn sẽ giúp Dai-ichi xây dựng hình ảnh tốt đẹp và tăng trưởng doanh số thật hiệu quả”.

Call Now Button