AGENCY VÀ FREELANCE, ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Bạn đang tìm kiếm một nơi để gửi gắm thương hiệu của mình? Nhưng bạn băn khoăn giữa Agency và Freelancer?

Cùng Your Business tìm hiểu đâu là giải pháp tối ưu nhé!

Một Agency chuyên nghiệp đó chinh là giải pháp “đầu mối”

Khi bạn làm việc với ekip mọi công việc từ A đến Z sẽ được tập trung về một mối duy nhất. Bởi trong ekip của họ quy tụ đầy đủ khác nhau: Planner, copywriter, thiết kế, digital….Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm và quản lý nhân sự.

Đặc biệt, một agecy thường cố gắng tạo một kế hoạch có hiệu quả cao nhất, thể hiện rõ năng lực và uy tín để giữ chân khách hàng. Cùng với đó chính là kế hoạch tổng thể, đồng bộ giữa các ban khác nhau. Ngoài ra, chọn agency bạn sẽ có thêm người bạn đồng hành chăm sóc dài lâu cho “đứa con” của mình.

Việc tối ưu chi phí cũng đươc tính toán tối ưu ngân sách kĩ càng hơn, giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh doanh nghiệp và tiết kiệm cả thời gian, tiền bạc. Thêm vào đó, có sự ràng buộc chặt chẽ về hợp đồng, giá cả rõ ràng, có hóa đơn giá trị gia tăng sẽ khiến bạn an tâm hơn. Đây chính là điều mà những người làm Freelancer khó có thể có được.

So với một Agency, Freelancer chỉ dừng lại là những cộng sự đắc lực:

Bạn sẽ tìm đến các Freelancer này qua lời giới thiệu hay đăng tìm từ mạng xã hội, và dĩ nhiên với một người mà bạn chưa từng làm chung và chưa từng biết gì thì sẽ hơi khó đánh giá khả năng làm việc, cũng như kinh nghiệm hay thái độ của họ,

Cùng với đó mỗi Freelancer đa số chỉ đảm nhận một khâu công việc, bạn sẽ tốn thêm một khoản thời gian quản lý mỗi người ở mỗi đầu công việc khác nhau.

Ngoài ra việc thuê mướn Freelancer có thể phát sinh những chi phí mà bạn không thể lường trước. Chẳng hạn thời gian làm việc hay khối lượng công việc nhiều hơn dự kiến khiến bạn phải trả thêm một khoản tiền thêm, thưởng khuyến khích và các loại chi phí khác,… Nhưng khi việc “đổ bể” điều bạn có thể làm duy nhất là trừ lương họ.

Trên đây là những thông tin mà Your Business chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt cho Doanh nghiệp của mình!

Nếu cần một người bạn đồng hành để tư vấn hỗ trợ Marketing.
Hãy gọi ngay của để được tư vấn!

Call Now Button

Xem thêm

Subscribe!