Your Business thay đổi nhận diện thương hiệu mới

Sau 5 năm hoạt động, Your Business quyết định đã đến lúc cần có nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu một chặng đường mới của mình.


Nếu logo cũ được thiết kế theo một khối vuông vức và chắc chắn, thể hiện quyết tâm xây dựng một công ty vững chắc, có nền tảng và bài bản để phát triển lâu dài, thì logo mới lại có một ý nghĩa mới mẻ với YB:

  • Logo mới vẫn giữ nguyên 5 màu sắc tượng trưng cho ngũ hành (Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ), cũng là 5 kiểu tính cách con người. Người màu vàng là người điềm đạm chắc chắn, hành động cẩn trọng (Thổ), người màu đỏ nhanh nhẹn, đánh nhanh thắng nhanh (Hỏa), người màu xanh biển có tầm nhìn xa rộng, nhiều logic lý lẽ (Kim), người màu xanh cây ngây thơ, vui vẻ, hòa đồng với mọi người (Mộc) và Người xanh dương mang đầy đủ tất cả các tính cách trên, vận dụng khéo léo tùy lúc (Thủy).
  • Logo thay đổi thành dạng tròn thay vì dạng vuông trước đây. Nếu dạng vuông thể hiện sự chậm rãi, vững chãi thì dạng tròn thể hiện sự lăn bánh, chuyển động, đánh dấu một thời kỳ mới cần nhanh nhạy, chuyển động mạnh mẽ hơn của thương hiệu.
  • Logo có hình tượng của 5 kiểu người đang kề vai sát cánh cùng nhau, thể hiện sự hòa hợp và trân quý từng con người tại Your Business. Hình ảnh kề vai sát cánh này chính là thông điệp “Your Business luôn kề vai sát cánh với khách hàng”, cũng là nói “Mỗi nhân viên YB luôn kề vai sát cánh bên nhau”. Những khối màu này không thể tách rời, hễ tách rời ra thì logo sẽ không còn tròn vẹn.
  • Về thông điệp, chúng tôi có thể mảng Phân phối cho 1 số ngành hàng, vì vậy trên logo có thêm thông điệp Outsource Sale & Marketing.

Hy vọng rằng, với sự thay đổi này, Your Business sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần.

Call Now Button

Xem thêm

Subscribe!