Coming workshop: Biến ý tưởng thành câu chuyện thương hiệu (27.6.2020)

Giữa hằng hà sa số các thương hiệu đang cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, thương hiệu của bạn đã thật sự nổi bật?

“Biến ý tưởng thành câu chuyện truyền thông thương hiệu” – nhằm đánh vào cảm xúc khách hàng đang là cuộc đua cạnh tranh khốc liệt không hồi kết, của tất cả các nhãn hàng/ đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường, bao gồm cả start up và các nhãn hàng lâu năm.

Tham gia với YB trong buổi sáng chia sẻ và thảo luận chuyên sâu từ 6 BM, CEO và các nhà lãnh đạo tiếp thị kỹ thuật số của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc và đa chiều hơn về marketing trong thời đại số, cùng lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về hành trình tìm kiếm các ý tưởng truyền thông táo bạo nhằm nâng tầm thương hiệu và giúp doanh nghiệp nổi bật với người tiêu dùng thông qua quảng cáo số.

Tham gia với YB trong một buổi sáng chia sẻ và thảo luận chuyên sâu từ 6 BM, CEO và các nhà lãnh đạo tiếp thị kỹ thuật số từ các thương hiệu hàng đầu. Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc và đa chiều hơn về marketing trong thời đại số, hiểu được tầm quan trọng của những ý tưởng và câu chuyện trong truyền thông.

Workshop được tổ chức bởi Công ty truyền thông quảng cáo sáng tạo YB agency và các khách mời là giám đốc marketing, sẽ được tổ chức vào ngày 9:00 (giờ Việt Nam)

1,Thứ bảy, ngày 27 tháng 06 năm 2020
2, Viva Star Coffee (84 thành thái, phường 12, quận 10)
3, Phí hỗ trợ tham dự: 200,000/ người

YB Agency x Coop Food x Long Beach Pearl x Kềm Nghĩa x Light Human

Link đăng ký: https://forms.gle/rBuizELRrAiYMcUp8

Wr

Call Now Button

Xem thêm

Subscribe!