Vấn đề của doanh nghiệp

Là sở thú đầu tiên tại Long An có mô hình Safari theo đúng chuẩn mực quốc tế, dự kiến mở cửa từ năm 2017. Mong muốn của Mỹ Quỳnh là có một chiến lược thương hiệu hoàn chỉnh và 1 trang web xứng tầm quốc tế. MyQ Safari không quan tâm về giá nhưng họ cần sự ấn tượng và trọn gói trong dịch vụ

Yêu Cầu Của Khách Hàng

MyQ Safari yêu cầu Your Business có một trang web sao cho họ có thể truyền thông trước về dự án trong khi nó vẫn còn đang là công trình xây dựng. Tuy vậy, người xem phải cảm nhận được sự hoành tráng và tầm vóc của Safari.

Dịch vụ cung cấp: Xây dựng website

Sau khi nghiên cứu, Your Business đã xây dựng toàn bộ trang web theo hướng 3D cho doanh nghiệp. Tất cả các hình ảnh lung linh màu sắc được cắt ghép hết sức tỉ mỉ theo tưởng tượng trên các bản vẽ xây dựng. Chúng tôi cũng viết toàn bộ nội dung, bao gồm cả việc xây dựng gói kêu gọi tài trợ để triển khai dự án này.

Kết quả công việc

MyQ Safari đã có một trang web rất đáng tự hào. Họ đã vô cùng vui sướng nhờ chúng tôi thiết kế quà tặng cho sở thú Singapore và giới thiệu trang web cũng như thương hiệu của mình trong dịp kỷ niệm 40 năm Sở Thú Singapore.

www.myqsafari.com