Vấn đề của doanh nghiệp

Ngô Minh là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành âm thanh. Họ là nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng Maxo tại Đông Nam Á. Maxo là sản phẩm chuyên âm thanh cho các công trình với sự trong, ấm và đặc biệt là mọi loại nhạc đều có thể trở nên hay hơn với Maxo.

Ngô Minh có logo tự thiết kế cách đây 10 năm. Vì vậy, nó đã trở nên lỗi thời so với tầm vóc của doanh nghiệp. Vì vậy, để chuẩn bị cho kế hoạch “bùng nổ” của năm 2017, họ cần một mộ nhận diện hấp dẫn hơn.

Giải pháp của chúng tôi

Với ý tưởng từ chiếc loa và nút Play, chúng tôi đã sáng tạo nên logo Ngô Minh thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn phải tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Logo Ngô Minh sử dụng 2 màu chủ đạo là vàng đồng và đen

– Màu đen thể hiện sự chững chạc của một doanh nghiệp sau những thăng trầm, khó khăn

– Màu vàng đồng thể hiện khao khát, hoài bão hướng đến một tương lai thịnh vượng, phát triển hơn.

– Logo 2 vòng tròn đồng tâm thể hiện sự toàn vẹn, chu đáo, dù trong việc nhỏ hay việc lớn. Cũng là biểu tượng của Speaker (cái này dễ bass 12″ mà voice voil 200). Đồng thời cũng là mong ước lớn được phát triển có tầm ảnh hưởng quốc tế trong tương lai.

– 4 chấm tượng trưng cho sự giao hoà đầy đủ của bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, của bốn phương Đông, Tây, Nam, Bắc, tạo nên sự đa dạng và hoàn thiện trong chuỗi sản phẩm kinh doanh. Dù môi trường có thuận lợi hay khắc nghiệt, thì Ngô Minh vẫn vững vàng tiến bước.

Đồng thời 4 vị trí này cũng là 4 điểm then chốt để tạo nên uy tín thương hiệu :

1/Sản phẩm chất lượng

2/ Nhân lực có tầm ảnh hưởng và tâm huyết.

3/ Dịch vụ cung cấp rộng khắp

4/ Chế độ chăm sóc và hậu mãi tuyệt vời.

– Hình tam giác khiến gợi nhớ đến nút PLAY đang ở trạng thái chờ, khiến người quan sát có xu thế mong muốn được trải nghiệm và hợp tác với Ngô Minh trong thời gian rất gần.

– Biểu tượng được đặt trên, cao hơn chữ Ngô Minh : tập thể cty cùng chung lòng, hiệp ý, tất cả vì mục tiêu đã đặt ra, và là mục tiêu tối thượng, giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững, thương hiệu Ngô Minh mỗi ngày được đón nhận thêm niềm tin yêu trên thương trường.

Tư vấn