Vấn đề của doanh nghiệp

Là một thương hiệu máy ép nước cam nguyên chất tự động chuẩn bị được triển khai tại các trục đường Trung Tâm của Thành phố, khi đến với chúng tôi, Now vẫn còn chưa đặt được tên gọi. Nhóm Start-up đầy thú vị này đem đến một giải pháp máy nước cam đã rất quen thuộc với nhiều quốc gia nhưng vẫn còn rất lạ lẫm với Việt Nam.

Họ gọi máy nước cam của họ là OTM: Orange Twister Machine. Tên máy thì thú vị nhưng không thể đặt tên này cho ly nước cam của họ. Mặt khác, khi tìm đến YB, họ cũng đang  bối rối vì đối tác Italia liên tục hối thúc về thiết kế của chiếc máy để sản xuất. Vì vậy, họ cần một giải pháp thương hiệu phải vừa nhanh, vừa xuất sắc để làm vừa lòng những nhà thiết kế trứ danh từ nước Ý.

Giải pháp của YB Agency:

  • Chúng tôi đã nghiên cứu khách hàng mục tiêu của họ và đưa ra giải pháp thương hiệu: gần gũi, năng động, giàu năng lượng, nhưng phải có điểm nhấn ấn tượng.
  • Sau nhiều đề xuất và thảo luận, chúng tôi chọn tên NOW, một tên gọi rất dễ đọc, dễ nhớ. Nó vừa thể hiện đúng lối sống của người dân thành thị “ngay lập tức, ngay lúc này”. Nó cũng lại gợi lên một quan điểm sống đầy tính triết học mà rất nhiều người đang theo đuổi “Sống trọn vẹn cho từng phút giây của hiện tại”
  • Điểm nhấn mà YB lựa chọn chính là những thông điệp đáng yêu trên mỗi chiếc ly của NOW. Mỗi chiếc ly của NOW đều có một thông điệp thật đáng yêu như là: “Call your Mom NOW”, “Action NOW”, “Be happy NOW”, “Be kind NOW”, “Kiss your love NOW”….

Kết quả đạt được

  • Ngoài logo, chúng tôi thiết kế chiếc máy OTM và các chiếc ly để gửi cho đối tác Italia. Họ đã thực sự hài lòng và phê duyệt mọi thiết kế từ NOW.

Nhận xét của chị anh Hải Đăng “Cảm ơn YB đã giúp chúng tôi có một thương hiệu thật thú vị. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ còn tiếp tục cộng tác với YB trong những gói dịch vụ khác khi thương hiệu triển khai”.

Tư vấn