Vấn đề của doanh nghiệp

Rensei Education Center là chuỗi trường học ngoại khóa nổi tiếng tại Nhật Bản. Tại Nhật, Rensei đã có lịch sử 40 năm với 232 chi nhánh. Tuy vậy, thị trường Việt Nam là thị trường quốc tế đầu tiên mà Resnei tấn công.

Rensei đến Việt Nam vào năm 2014 và Your Business hân hạnh là đơn vị đầu tiên tư vấn cho họ về hệ thống nhận diện thương hiệu và website. Thời điểm bước vào thị trường Việt Nam, họ chỉ duy nhất có 1 nhóm giám đốc mà chưa có nhân viên, vì vậy, họ cần 1 đơn vị có thể thực hiện trọn gói cho họ từ nội dung, thiết kế, lập trình, chụp ảnh, truyền thông PR online trên cả hai ngôn ngữ Anh, Việt.

Giải pháp của Your Business

Website của Rensei chú trọng vào màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng và các thông tin đầy đủ, hấp dẫn. Thời điểm bước vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm của họ cũng chưa hoàn toàn rõ ràng, tuy nhiên, đội ngũ copy-write của chúng tôi đã giúp họ hoàn thiện một trang web đầy đủ thông tin, sáng sủa và thu hút người đến học thử miễn phí.

Tuy chương trình học thử miễn phí đã kết thúc không lâu sau đó do Rensei đã có đủ số lượng học sinh và mở đến 3 trung tâm trong vòng 1 năm, trang web vẫn là kênh thông tin hiệu quả để mọi phụ huynh học sinh

Kết quả

Trang web đã được hội đồng tại Nhật Bản phê duyệt triển khai.