Vấn đề của doanh nghiệp

Lớp 12AB trường Đại Học Ngân Hàng (niên khóa 1991-1995) là một niên khóa rất thành công trong sự nghiệp. Rất nhiều người trong số họ là Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc tại các ngân hàng/công ty lớn tại Việt Nam.

Đặc biệt, đây là một lớp học rất gắn bó cùng với nhau trong suốt những năm tháng đại học, vì vậy, sau 20 năm, họ muốn có một chương trình nào đó giúp các thành viên xóa nhòa mọi khoảng cách. Không còn chức vụ, địa vị mà thay vào đó là tình cảm bạn bè thắm thiết và những kỷ niệm được sống lại.

Các thành viên hiện tại đã tản mác rất nhiều nơi, vì vậy, họ cần làm cách nào đó để tập hợp mọi người lại với nhau. Họ đã tìm đến các công ty sự kiện nhưng họ vẫn chưa có giải pháp vừa ý, vì hầu hết các công ty sự kiện chỉ tập trung vào việc làm sao để có một sự kiện trong ngày được tốt, còn các hoạt động trước và sau sự kiện thì họ không thể quản lý.

Giải pháp của Your Business

  • Your Business đã trình bày 1 chiến lược tổng thể từ trước, trong đến sau sự kiện để làm sao đạt được mục đích của họ là “Tập hợp mọi thành viên, sống lại những ký ức năm xưa.
  • Chúng tôi kết hợp với công ty Ga Sáng Tạo, một công ty chuyên về thiết kế sự kiện đầy cảm hứng để tạo ra một chương trình hoàn hảo với chủ đề “Trở về tuổi 20”. Một thư triệu tập gửi các bạn về học và thi lại môn “Triết lý tình yêu” đã được gửi đến từng bạn
  • Để chuẩn bị cho sự kiện, chúng tôi đã thi công lại toàn bộ khu Ký túc xá đại học Ngân Hàng để trở thành lớp học xưa, khu căn tin xưa, con đường năm xưa với quán bún bò bà Sáu, café lề đường… tất cả thành viên khi bước vào khu vực sự kiện đều thay đồng phục để quay ngược thời gian trở về với tuổi 20.
  • Những trò chơi như “Tái hiện Ký túc xá”, “Cuộc thi làm báo tường”. “Lớp học Triết lý tình yêu”, “tái hiện màn tỏ tình kinh điển”, “Fifa World Cup 12AB”…và cuối cùng là đêm Gala trao giải Hotboy, Hotgirl của lớp 12AB đã khiến tất cả thành vỡ òa trong cảm xúc.
  • Sự kiện diễn ra từ 8h sáng đến 12h đêm nhưng hầu như không ai có thể về sớm. Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi. Một số bạn ngủ lại chính ký túc xá năm xưa vì không muốn ra về, muốn ở mãi với tuổi 20.