Vấn đề của doanh nghiệp

Tọa tại số 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Anh Ngữ Anglo là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, luyện Phát Âm Chuẩn, rèn kỹ năng mềm và luyện thi chứng chỉ TOEIC, IEL.
Với đội ngũ nhân viên, giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm;

Chương trình giảng dạy phong phú phù hợp dành với mọi đối tượng người học;

Anglo luôn tự tin và không ngừng nỗ lực đem lại những điều tốt nhất nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong muốn trong việc học tiếng Anh.

Tuy nhiên, vấn đề của Anglo là đối tượng khách hàng mà Anglo nhắm tới là người lớn, tiếng anh cho người bận rộn. Phân khúc khách hàng này họ khó sắp xếp thời gian học, dễ bỏ giữa khoá hoặc khoá học ngắn. Do vây doanh thu không ổn định, không đạt được mục tiêu mong muốn của trung tâm.

Giải Pháp của Your business

Sau nhiều đề xuất và thảo luận, your business đã nghiên cứu khách hàng mục tiêu của Anglo và đưa ra giải pháp: định vị lại đối tượng khách hàng, tiếng anh cho bé từ 3-6 tuổi.

Your business nhân thấy hiện tại nhu cầu học anh văn để hội nhập với nền kinh tế, văn hoá, giáo dục của các nước phát triển là rất cao, đặc biệt cho các bé 3-6 tuổi. Vì ở độ tuổi này, bé nhạy cảm với việc học, tìm hiểu điều mới lạ, một ngôn ngữ mới. Rất nhiều trung tâm anh ngữ được mở ra, nhưng hệ thống anh ngữ chuẩn quốc tế lại không nhiều, hoặc có nhưng mức giá lại khá cao, phụ huynh vẫn phải lăn tăn việc phải chọn cho con môi trường học phù hợp, làm sao để con yêu thích và phát triển hết khả năng con có.

Hiểu được mong muốn của các bậc cha mẹ, Your Business xây dựng Anglo cool kids là một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, là nền giáo dục thân thuộc của tất cả trẻ em Việt Nam, là nơi đào tạo ra thế hệ thiên tài mang tầm vóc quốc tế.
Anglo cool kids tiên phong áp dụng phương pháp nối tiếng thế giới Montessori vào chương trình giảng dạy tiếng anh cho bé từ 3-6 tuổi giúp bé phát triển toàn diện về cả tư duy, nhân cách sống và hình thành phản xạ nghe nói tiếng anh như người bản ngữ.

Your business xây dựng 1 bộ kế hoạch Marketing trong vòng 12 tháng hoàn chỉnh, thực hiện quảng báo trên các kênh fanpage facebook, website…

Kết quả

Trong 2 tháng ra quân, Anglo đã đón hơn 50 bé đăng kí học dài khoá, doanh thu tăng, phản ứng của khách hàng về Anglo rất tốt.

Hiện tại Anglo vẫn đang là khách hàng thân thiết của Your business.