Nỗi âu lo của bạn…

  • Sáng tạo tạo ra sự khác biệt. Nếu như sản phẩm của bạn chẳng có gì khác biệt so với thị trường, vậy bạn sẽ làm thế nào để mình trở nên nổi bật?

Đáp án của YB

Từ những ý tưởng đột phá đến điên rồ của team Creative, YB cân bằng với sự cẩn trọng và chi tiết của đội ngũ Creative để đem đến cho thương hiệu những giải pháp sáng tạo độc đáo nhưng thực tế và hiệu quả.

  • Concept & Brand Identity: Nếu như sản phẩm của bạn y hệt nhưng đối thủ và thật là khó để có một CVP (customer value position) khác biệt, đã đến lúc bạn cần YB xây lại Concept cho sản phẩm của bạn. Sự khác biệt trong Concept sẽ giúp khách hàng được thuyết phục mua hàng và nhìn nhận thương hiệu của bạn với sự ngưỡng mộ. Chính từ Concept này, YB sẽ cho ra đời bộ nhận diện thương hiệu độc đáo

Khám phá Concept “Art Coffee – Đánh thức người nghệ sỹ trong bạn”

  • Visual: Hình ảnh & thiết kế luôn là thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy để các chuyên gia của YB giúp thương hiệu của bạn có một bộ cánh lộng lẫy, xứng tầm thương hiệu.

Khám phá bộ nhận diện Dr Mommy – Chuyên gia trị mụn của mẹ

  • Content: Nếu “visual” là vũ khí thu hút thì nội dung (content) chính là công cụ để khách hàng ở lại với bạn dài lâu. Đừng để nội dung nhàm chán và sáo rỗng làm đánh mất niềm tin yêu với thương hiệu của bạn.

Gọi YB đi chờ chi

Hotline 0932 783 105