Về Chúng Tôi

YB Agency là công ty Marketing chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2013. Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp những sản phẩm tốt nhưng không hề có sự khác biệt nào trên thị trường. Chính vì vậy, họ loay hoay, chật vật và tiêu tốn rất nhiều tiền quảng cáo nhưng không đem lại hiệu quả kinh doanh.

Với một đội ngũ lên đến 15 năm kinh nghiệm, YB Agency luôn có giải pháp cho những bài toán kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp nhằm tạo ra sự khác biệt trên thương trường. Với YB, hoạt động marketing không chỉ đơn thuần là việc tối ưu hóa quảng cáo mà quan trọng nhất là một câu chuyện thương hiệu – triết lý kinh doanh được thể hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động marketing, giúp thu hút khách hàng và duy trì lòng trung thành của khách hàng.

Đóng vai trò của một nhà tư vấn cho doanh nghiệp về lĩnh vực marketing, YB tự hào để không chỉ giúp bạn tăng doanh số nhất thời mà còn giúp bạn phát triển thương hiệu bền vững bằng sự bài bản và khác biệt.

Đồng hành cùng YB, bạn sẽ:

  • Làm việc cùng với một đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm và từng trải hơn 50 nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau
  • Thiết kế riêng từng giải pháp cho từng bài toán của doanh nghiệp
  • Tối ưu thời gian, tối ưu chi phí
  • Bài bản – Chuyên Nghiệp – Rõ ràng

Download ngay Brochure của YB

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Vy Nguyen
Founder & GM

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và từng là Head of Sale & Marketing tại Bankcard Center ACB

LaLa Nguyen
Founder & Vice GM

17 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing – Sáng tạo – Truyền thông và từng là Head of Card Product tại Bankcard Center ACB.

Có vấn đề về Marketing cần tư vấn

Gọi ngay 0932 783 105