Về Chúng Tôi

YB Agency là công ty Marketing chuyên nghiệp dành cho các SME & Start Up, được thành lập từ năm 2013. Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp những sản phẩm xuất sắc nhưng lại thiếu hoặc chưa có bộ phận Marketing đủ tốt để xây dựng danh tiếng trên thị trường cũng như hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

Thế nhưng, hầu hết chủ doanh nghiệp không có đủ chuyên môn, thời gian để có thể tự xây dựng một bộ phận Marketing bài bản. Chính vì vậy, với một đội ngũ lên đến 15 năm kinh nghiệm, YB Agency sẽ thiết kế một giải pháp riêng vừa vặn với ngân sách và mục tiêu mà bạn muốn hướng tới. Khác với những agency chỉ tập trung vào các hoạt động tối ưu hóa các quảng cáo online, YB Agency đóng vai trò của một nhà tư vấn cho doanh nghiệp để không chỉ giúp bạn tăng doanh số nhất thời mà còn giúp bạn phát triển thương hiệu bền vững bằng việc cải thiện sản phẩm, dịch vụ để thu hút được những tập khách hàng trung thành dài lâu với thương hiệu.

Đồng hành cùng YB, bạn sẽ:

  • Có ngay đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, không mất thời gian xây dựng
  • Đội ngũ đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
  • Đội ngũ hoàn chỉnh từ thiết kế đến digital marketing, từ kế hoạch đến triển khai chi tiết
  • Sử dụng dịch vụ nào chỉ phải trả chi phí dịch vụ đó, tiện lợi và tiết kiệm
  • Có thể ngừng dịch vụ khi cảm thấy không hiệu quả

Download ngay Brochure của YB

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Vy Nguyen
General Manager

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và từng là Head of Sale & Marketing tại Bankcard Center ACB

La La Nguyen
Vice Diretor

17 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing – Sáng tạo – Truyền thông và từng là Head of Card Product tại Bankcard Center ACB.

Có vấn đề về Marketing cần tư vấn

Gọi ngay 0932 783 105