Về Chúng Tôi

Tại sao doanh nghiệp của bạn kinh doanh chưa hiệu quả? Vấn đề đến từ quảng cáo hay yếu tố nào khác? Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn với thương hiệu được xây dựng bài bản và bền vững hơn?

Được thành lập từ năm 2013, YB Agency là chuyên gia trong việc giải quyết các câu hỏi “Tại sao?” và ‘Làm thế nào” để cải thiện hiệu quả của hoạt động kinh doanh và marketing của doanh nghiệp.

Với một đội ngũ lên đến 15 năm kinh nghiệm, YB Agency luôn có giải pháp cho những bài toán kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp nhằm tạo ra sự khác biệt trên thương trường. Chúng tôi đào sâu vào sản phẩm, quy trình và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, chứ không chỉ dừng lại ở các hoạt động truyền thông bề mặt. Vì vậy, nếu bạn vẫn mãi băn khoăn “Vì sao mình quảng cáo không hiệu quả?”, đã đến lúc bạn cần gọi YB Agency rồi đấy.

Đồng hành cùng YB, bạn sẽ:

  • Làm việc cùng với một đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm và từng trải hơn 50 nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau
  • Thiết kế riêng từng giải pháp cho từng bài toán của doanh nghiệp
  • Tối ưu thời gian, tối ưu chi phí
  • Bài bản – Chuyên Nghiệp – Rõ ràng

Download ngay Brochure của YB

Tư vấn

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Vy Nguyen
Founder & GM

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và từng là Head of Sale & Marketing tại Bankcard Center ACB

LaLa Nguyen
Founder & Vice GM

17 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing – Sáng tạo – Truyền thông và từng là Head of Card Product tại Bankcard Center ACB.

Gọi YB đi chờ chi

Hotline 0932 783 105