SỰ THẬT VỀ CÁC CAM KẾT DOANH SỐ KHI ĐI THUÊ AGENCY DIGITAL MARKETING

Mọi người thường thích những món “ăn xổi” trên mạng xã hội, tức là “chạy quảng cáo, ra đơn hàng” ngay lập tức, với mốc chi phí nhất định gì đó… NHƯNG các doanh nghiệp đã thực sự hiểu rõ về cách hoạt động của các bên khẳng định “CAM KẾT DOANH SỐ” chưa?

Xem thêm về: “Cách thức hoạt động của Agency Marketing “cam kết doanh số” ?”

Your Business đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 5 năm, gặp vô số khách hàng, câu hỏi đầu tiên mà các khách hàng hay hỏi đó là “ Bên em chạy quảng cáo có cam kết doanh số không”?

Đó chính là trường hợp mà ngày nay vô số Agency Digital Marketing (chân chính) thường gặp phải về khiến các Agency phải đau đầu không riêng gì Your Business.

Với mỗi khách hàng Your Business đều phải giải thích kĩ càng, cung cấp thêm thông tin để khách hàng hiểu về “Cam kết doanh số” mà không chọn lầm Agency marketing mà bị “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: 5 lời khuyên để chọn “Agency Marketing “chuẩn” “Chất”.

Trước hết Your Business khẳng định với bạn rằng: Quảng cáo Facebook, Google, ….chỉ là một kênh Marketing trong việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến khách hàng tiềm năng. Vậy nên nó chỉ có tác dụng tiếp thị và tiếp cận đến khách hàng chất lượng nhất có thể để khả năng chốt đơn hàng cao.

Còn việc ra đơn hàng ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố :

  • Sản phẩm phải thật sự tốt và thị trường đang cần sản phẩm đó.
  • Chính sách kinh doanh của bạn phải tốt, bao gồm: giá, khuyến mãi, combo, tặng quà, chính sách hậu mãi sau mua, các dịch vụ ship free, đổi trả miễn phí…
  • Nội dung quảng cáo phải tốt, bao gồm: hình ảnh, video, nội dung bài viết phải thật chất…
  • Chốt Sales phải cực tốt: khi chốt sales khách hàng gần như muốn mua ngay, kèm theo đó là chính sách chăm sóc sau bán để bán thêm các sản phẩm khác.

Các Agency Digital Marketing sẽ chỉ cam kết cho bạn dựa trên các con số về mặt tương tác, số lượt khách hàng thảo luận về nhãn hàng, số lượng khách hàng gọi điện hay để lại thông tin cần tư vấn (lead) , …. Còn quyết định khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không do chính doanh nghiệp bạn quyết định hay nói cụ thể hơn là do người Sale?

Xem thêm: Những thước đo hiệu quả tiếp thị bằng truyền thông xã hội

Your Business sẽ  “KHÔNG CAM KẾT DOANH SỐ” cho doanh nghiệp bạn, nhưng chúng tôi sẽ tư vấn từ Marketing đến Sales để đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển sản phẩm tốt nhất để đạt đến doạnh thu kỳ vọng với mức chi phí tối ưu.

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề về phát triển sản phẩm hãy liên hệ ngay Your Business để hẹn gặp chuyên gia để được tư vấn giải pháp Marketing may đo riêng cho doanh nghiệp bạn.

(Bài viết của Your Business)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button

Xem thêm

Subscribe!