XÂY DỰNG WEBSITE PHỨC TẠP ĐẾN THẾ NÀO ?

Khi làm việc với Your Business, trang web của bạn sẽ được trải qua những công đoạn nào ? Hãy theo dõi sơ đồ infographic dưới đây nhé :

Bước 1Xác định chiến lược của website

Ở bước này, chuyên viên của Your Business sẽ thảo luận cùng doanh nghiệp để xác định mục tiêu của trang web, hành vi khách hàng mục tiêu, cá tính của thương hiệu và các hoạt động sẽ thực hiện sau khi triển khai website.

Đây là bước nền tảng quan trọng nhất để đảm bảo đúng định hướng nhưng phần đông khách hàng thường bỏ qua.

Bước 2:Xây dựng wireframe và cấu trúc trang web

Cấu trúc website bao gồm sơ đồ web (sitemap), cấu trúc trang (wireframe), xác lập các tính năng (features), số người dùng (user) và các cấu trúc kỹ thuật khác. Các cấu trúc này phải được xây dựng để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng thật thoải mái, dễ dàng thu hút.

Bước 3:Thiết kế giao diện website

Thiết kế viên (designer) sẽ thực hiện các thiết kế đồ họa. Phong cách của Your Business luôn là sạch, sáng, đơn giản, tinh tế và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Bước 4:Lập trình trang web

Các lập trình viên (coder) sẽ bắt đầu đưa trang web ra thực tế sau khi bạn đã duyệt giao diện. Họ sẽ lập trình trên hệ giả lập để bạn thử nghiệm trước khi quyết định xuất hiện trên tên miền thật.

Bước 5: Viết nội dung và đưa nội dung vào trang web

Your Business thực hiện luôn công đoạn viết nội dung, chuẩn hóa SEO và đưa vào trang web.

Bước 6 : Thử nghiệm và tối ưu hóa SEO

Tại bước này, chúng tôi sẽ cho chạy thử nghiệm để đo lường các chỉ số đánh giá website tốt để có sự điều chỉnh thích hợp. Với các tên công ty không quá phổ biến, chúng tôi cũng giúp tối ưu hóa SEO để khi tìm tên công ty qua Google, trang web sẽ hiển thị ở trang đầu tiên.

Bước 7 : Bàn giao & đào tạo

Your Business sẽ thực hiện việc bàn giao và đào tạo chi tiết về website và cách thức điều chỉnh, sử dụng web tại hệ thống Back-end.

Nhưng đây không phải là bước kết thúc. Trong suốt quá trình sử dụng web, chúng tôi sẽ liên tục hỗ trợ bảo hành/bảo trì cho KH trong vòng 12 tháng mọi vấn đề phát sinh về website.

(Nguồn: www.yourbusiness.vn. Vui lòng trích dẫn nguồn khi bạn cần copy nội dung của chúng tôi).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *