Sho Kishimoto – Nhân viên bán hàng đỉnh cao đến từ Nhật Bản

Anh Sho Kishimoto, 36 tuổi là nhân viên bán hàng xuất sắc của tổ chức đào tạo WillSeed Nhật Bản (www.willseed.co.jp). Với gần 15 năm kinh nghiệm bán hàng, anh Sho đã trở thành thành viên tích cực trong suốt hoạt động bán hàng trong 2 tuần thực tập tại Your Business.

Công việc của Sho thật sự rất thử thách. Your Business yêu cầu anh phải có được 1 deal đối với 1 công ty Nhật Bản trong thời gian 2 tuần làm việc để tận dụng mọi ưu thế tiếng Nhật của anh. Vậy cũng có nghĩa trong vòng 3 ngày, anh phải nắm vững toàn vộ sản phẩm để sẵn sàng chào bán cho thị trường.

Anh Sho đã cho ấn tượng tuyệt vời khi có cuộc hẹn với khách hàng ngay sau 3 ngày học về sản phẩm. Sau đó, trong suốt những ngày làm việc tiếp theo, ngày nào cũng có 1-2 cuộc gặp khách hàng và điều đó làm anh và cả Your Business đều cảm thấy hết sức ấn tượng. Mặt khác, anh cũng đã giúp Your Business quy hoạch lại hoạt động bán hàng với bộ bán hàng với bộ Sale kit và kịch bản bán hàng chuẩn để giúp Your Business vươn đến bước tiếp theo.

Trong thời gian làm việc cùng Your Business, anh Sho cũng chia sẻ “cảm thấy ấm áp như một gia đình”. Trên Facebook cá nhân của mình, anh đã liên tục update những trải nghiệm rất “Việt Nam”. Từ ấn tượng quá tệ khi  ngày đều tiên làm việc đã bị  bọn móc túi lấy mất bóp tiền (thật quá quê cho Việt Nam) đến việc anh ấy đã trải nghiệm không khí ấm áp khi đến ăn tối cùng gia đình giám đốc Vy Nguyễn, những bữa cơm trưa văn phòng thân tình cùng nhân viên và không khí làm việc tươi trẻ của một công ty Marketing.

Đặc biệt, anh Sho cho biết anh là người rất ít suy nghĩ mà chỉ luôn hành động như một nhân viên bán hàng chăm chỉ tại Nhật. Thế nhưng, tại Your Business, trải nghiệm rất thú vị của anh là được tập Thiền Định theo phương pháp Pháp Luân Công, giúp anh bình tĩnh và nhìn lại một chặng đường mình đã đi qua, cần phải định hướng tiếp theo như thế nào cho hiệu quả hơn. Anh cho biết, đây là một chuyến đi “sang trang” cuộc đời anh và anh sẽ không bao giờ có thể quên.

Sho cho biết “Chuyến đi tại Việt Nam đã khiến các bạn đồng nghiệp tại Nhật của tôi ngạc nhiên khi tôi thường xuyên kể lại một cách tự hào. Mỗi ngày tôi đều báo cáo cho phía Nhật và ngay cả sếp tôi cũng nói “Sho, anh đang thay đổi từng ngày. Rất là tốt!” Tôi rất nhớ các bạn đồng nghiệp tại Your Business và mong rằng sẽ sớm gặp lại các bạn. Lần sau tôi sẽ đưa cả vợ và con sang để họ biết rằng Việt Nam đáng yêu thế nào”.

Nguồn: YourBusiness.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *