Thực tập sinh Nhật Bản tại Your Business

Từ ngày 1/8/2016 đến 15/8/2016/ Your Business đã chào đón anh Sho Kishimoto, nhân viên xuất sắc thuộc tổ chức đào tạo tại WillSeed (Nhật Bản) (www.willseed.co.jp) đến thực tập và làm việc tại công ty.

img_9711

Đây là một chương trình hợp tác thường xuyên giữa Your Business và công ty WillSeed Nhật Bản. Theo đó, phía Nhật Bản sẽ thường xuyên gửi những nhân viên trên khắp Nhật Bản có nhu cầu trải nghiệm công việc mới mẻ tại Việt Nam. Họ sẽ có thời gian làm việc hệt như các nhân viên tại Your Business trong khoảng 2 tuần đến 2 tháng. Chương trình làm việc bằng tiếng Anh xuyên suốt là một cơ hội học hỏi hấp dẫn cho cả nhân viên Your Business và thực tập sinh từ  WillSeed.

Chương trình đầu tiên với anh Sho Kihimoto đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Your Business và anh Sho đã có những ngày làm việc rất hăng say và ý nghĩa. Qua lần hợp tác này, chúng tôi đã thống nhất sẽ tiếp tục chương trình thường xuyên.

Thành viên thực tập có thời gian trải nghiệm suốt 1 tháng với Your Business. Chàng trai tiếp theo sẽ đến trong tháng 11/2016/ Nếu bạn muốn gặp gỡ anh ấy, hãy đăng ký để trở thành cộng tác viên của Your Business nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *